Công ty TNHH thương mại Hoàng Anh

Vật tư ngành nước - hơi - xăng dầu

Hotline : 0972821905

Địa chỉ : Số 255 Giải Phóng, Phương Mai , Đống Đa, Hà Nội

Từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 11, Hội Cấp thoát nước Việt Nam tổ chức Tuần lễ ngành Nước Việt Nam – Vietnam Water Week 2022 tại Khách sạn La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội.

Khách sạn La Thành tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô Hà Nội với tổng diện tích 3.000 m2. Nằm trong khuôn viên được thiết kế theo kiến trúc Pháp với bầu không khí yên tĩnh cùng với cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, khách sạn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế.

Khách sạn La Thành có hệ thống phòng nghỉ đa dạng, đã được nâng cấp với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.

“Vietnam Water Week 2022” là một trong những sự kiện lớn nhất của ngành Nước Việt Nam với sự tham gia của các tổ chức, cá nhân đang nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực cấp, thoát nước, xử lý nước thải và sản xuất thiết bị ngành nước trong nước và quốc tế.
Sự kiện là cơ hội để các đơn vị ngành nước trên toàn quốc trao đổi, thảo luận và chia sẻ về những vấn đề nóng như chính sách ngành Nước, Luật Tài nguyên nước, xây dựng Luật Cấp thoát nước, chuyển đổi số, an toàn trong cấp nước cũng như các vấn đề khác liên quan đến an ninh nguồn nước, sử dụng tiết kiệm nước.
Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11/11/2022 tại Khách sạn La Thành, 226 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.