Công ty TNHH thương mại Hoàng Anh

Vật tư ngành nước - hơi - xăng dầu

Hotline : 0972821905

Địa chỉ : Số 255 Giải Phóng, Phương Mai , Đống Đa, Hà Nội

 

Chiều 8/8 tại thủ đô Viêng Chăn đã diễn ra Lễ nghiệm thu hoàn thành Nhà Quốc hội mới của Lào, công trình biểu tượng cho mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt giữa hai nước Việt Nam – Lào.

Biểu tượng của tình hữu nghị Việt Nam – Lào

 

Với tổng vốn đầu tư gần 112 triệu USD, công trình Nhà Quốc hội Lào không chỉ là quà tặng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam dành cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào, thể hiện mối quan hệ gắn bó giữa hai dân tộc mà còn là trụ sở văn phòng trọng điểm của Quốc hội Lào, góp phần xây đắp tình hữu nghị đặc biệt. 

Dự án tòa nhà quốc hội Lào là biểu tượng của tình hữu nghị Việt Nam – Lào nên được chú trọng trong thiết kế, đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng để đảm bảo chất lượng. Với sự uy tín tại các thị trường trong khu vực cùng với năng lực cao, Công ty TNHH TM Hoàng Anh được các nhà thầu trong Dự án tòa nhà quốc hội Lào lựa chọn là nhà phân phối vật tư như các loại van công nghiệp, phụ kiện đường ống để hỗ trợ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và cấp thoát nước của tòa nhà và một số công trình khác trong dự án.  

 

Sau rất nhiều năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực mua, bán, xuất nhập khẩu các loại thiết bị, phụ tùng, vật tư ngành nước. Với sự uy tín và năng lực phân phối lớn, Hoàng Anh trở thành đơn vị cung cấp vật tư như van công nghiệp mặt bích, khớp nối, rọ bơm, y lọc co cút, tê, bầu – côn thu, gioăng kín, ống dẫn,… cho nhiều công trình lớn trong cả nước.

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0981938436 / 0826708866

Email: hoanganhco.hn@gmail.com

Địa chỉ VP: Số 255 Giải Phóng, Phương Mai , Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Quốc lộ 5A, Xã Dị Sử, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Web: vanhoanganh.com