Công ty TNHH thương mại Hoàng Anh

Vật tư ngành nước - hơi - xăng dầu

Hotline : 0972821905

Địa chỉ : Số 255 Giải Phóng, Phương Mai , Đống Đa, Hà Nội

                                         

Về HOÀNG ANH :

 Với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động, Công  ty TNHH Thương Mại Hoàng Anh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về nhập khẩu, phân phối và sản xuất các loại thiết bị Vật tư cho ngành cung cấp nước, hơi, xăng dầu, xây dựng nhà xưởng công nghiệp trên địa bàn cả nước. Kinh doanh xuất nhập khẩu: Các loại đường ống dẫn ga, dẫn dầu, dẫn nước, dẫn khí, dẫn hơi và các loại van hơi, van nước, van xăng dầu, van khí nén,… nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu chuyên ngành…Đến nay với bề dày kinh nghiệm sẵn có, đội ngũ CBCNV được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, các thiết bị máy móc chuyên ngành và phương pháp tổ chức sản xuất, kinh doanh tiên tiến, Công ty Hoàng Anh có đủ năng lực và kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ và chất lượng của chủ đầu tư với các sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất từ các nước: Thổ Nhĩ Kỳ, Italia, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan, Malaysia, Thái lan, Trung Quốc… và nội địa.  

  1. Lịch sử phát triển và cơ cấu : 

Công ty được tổ chức hoạt động theo mô hình tiên tiến, hợp lý, áp dụng những mô hình quản lý của các công ty trên thế giới theo hình thức quản lý tập trung.

Văn phòng giao dịch của công ty Hoàng Anh được đặt tại số 255 Giải Phóng, Hà Nội. Đây là trung tâm điều hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và cũng là trung tâm đối nội, đối ngoại, hành chính của công ty.

Tại Văn Điển, công ty có kho hàng vật tư, tại Hưng Yên có nhà máy sản xuất, lắp ráp, gia công linh kiện và kho hàng.