Công ty TNHH thương mại Hoàng Anh

Vật tư ngành nước - hơi - xăng dầu

Hotline : 0972821905

Địa chỉ : Số 255 Giải Phóng, Phương Mai , Đống Đa, Hà Nội

 

Dự án nhà máy xử lý nước thải Yên Xá có tổng diện tích 13,8ha, nằm ở cánh đồng Yên Xá (huyện Thanh Trì, Hà Nội) được xem là một trong những dự án quy mô lớn nhất và mang tính cấp bách của Hà Nội về xử lý nước thải.

Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá có tổng vốn đầu tư 16.300 tỷ đồng với 84% là nguồn vốn ODA Nhật Bản. Nhà máy được khởi công xây dựng năm 2016 và dự kiến hoàn thành năm 2022.

 

 

Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá do nhà thầu xây dựng là liên danh JFE – TSK (Nhật Bản) thực hiện đã hoàn thành công tác xây dựng công trình tạm, công tác cọc PHC và CDM, hạng mục khoan kích ngầm đã hoàn thành 100%.

 

 

Công ty TNHH TM Hoàng Anh được chọn làm nhà cung cấp van – EKOVAL trong lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho dự án Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá.Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, sản phẩm đường ống như van công nghiệp, ống dẫn, mặt bích, khớp chống rung, phụ kiện ren, phụ kiện hàn, phụ kiện inox, phụ kiện gang cầu,… được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển.

 

 

Chúng tôi làm đại lý các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ekoval, Shinyi, Hòa Phát,… Với năng lực phân phối lớn cùng với sự uy tín, Hoàng Anh đang dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, các tỉnh phía Bắc, miền Trung và Tây Nam Bộ trong hạng mục cung cấp vật tư đường ống cho ngành nước.

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0981938436 / 0826708866

Email: hoanganhco.hn@gmail.com

Địa chỉ VP: Số 255 Giải Phóng, Phương Mai , Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Quốc lộ 5A, Xã Dị Sử, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Web: vanhoanganh.com