Công ty TNHH thương mại Hoàng Anh

Vật tư ngành nước - hơi - xăng dầu

Hotline : 0972821905

Địa chỉ : Số 255 Giải Phóng, Phương Mai , Đống Đa, Hà Nội

Ngành công nghiệp hiện đại cung cấp được nhiều sự lựa chọn cho các loại ống để tạo ra 1 hệ thống thoát nước sao cho hiệu quả. Ống gang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng hơn.  Nếu mọi người đang có nhu cầu muốn nhận được báo giá ống gang và phụ kiện thì Van Hoàng Anh là một địa chỉ tốt nhất. 

Khái niệm cơ bản về ống gang 

Ống gang là 1 loại ống được làm từ sắt gang đúc, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Loại ống này thường được sử dụng trong hệ thống cấp và thoát nước tại các công trình xây dựng. Ống gang thoát nước có nhiều ứng dụng khác nhau như chuyển động chất lỏng, khí trong các ứng dụng công nghiệp, dân dụng. 

ong gang

Thông tin cơ bản về ống gang 

Một trong những tính năng nổi trội của ống gang thoát nước này là có khả năng chống mòn. Bởi vì sắt gang là vật liệu có khả năng chống lại các tác nhân do môi trường gây ra như kiềm, muối, acid và nước biển. Ngoài ra thì ống gang còn có độ bền cực kỳ tốt, độ cứng và ổn định kích thước giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. 

Tham khảo thêm

Ống gang cầu là gì? Tiêu chuẩn, báo giá ống gang cầu

Ống gang xám là gì? Thông tin chi tiết và những đặc tính cơ bản

Vai trò của ống gang thoát nước 

Nước là nguồn tài nguồn vô cùng quan trọng và giữ 1 vai trò không thể thiếu trong đời sống và hệ thống sản xuất dân dụng. Vì thế việc lắp đặt ống gang cho hệ thống cấp thoát nước để vận chuyển nước sạch, xử lý nước thải là điều cần được quan tâm thực hiện. 

Một hệ thống ống gang thoát nước hoàn chỉnh thì không thể nào thiếu đi các ống loại dẻo và các phụ kiện đường ống khác. Đây được coi là nhân tố quan trọng để kết nối với nhau, sau đó tạo thành 1 hệ thống khép kín không bị rò rỉ ra bên ngoài. 

Ống gang là loại vật liệu được ưa chuộng bởi chúng có độ bền cao, khả năng chống va đập rất hiệu quả, chịu được áp lực cao nên được ứng dụng nhiều trong môi trường lưu chất mà không xảy ra hư hỏng. Loại ống này đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng để ứng dụng trong hệ thống thoát nước, phòng cháy chữa cháy. 

Bên cạnh đó thì các loại phụ kiện khác cũng đều được thiết kế với đa dạng vật liệu, kích thước, mẫu mã. Mang đến khả năng ứng dụng cao và độ bền tuyệt đối, năng suất dòng chảy cực kỳ lớn. Nó cho phép lưu chất 1 cách dễ dàng rẽ nhánh hay di chuyển lên cao theo chiều hưởng mà không lo sợ phải mất nước. 

Xem thêm : ống gang dẻo là gì

Các loại phụ kiện đi kèm với ống gang 

Bên cạnh giá ống gang thì hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh cũng cần phải những phụ kiện khác để kết nối đường ống, các tác dụng rẽ nhánh và vận chuyển nước đi xa hơn. 

ong gang

Những phụ kiện nên đi kèm với ống gang 

Van nước 

Tại công ty Van Hoàng Anh có đa dạng loại van chẳng hạn như van cầu, van an toàn, van một chiều mặt bích,… thường được lắp đặt ở đầu hoặc đầu ra của hệ thống. Có vai trò đóng mở để cho phép, ngăn chặn hoặc là điều phối lưu lượng nước qua van một cách hiệu quả đi vào hệ thống nhà máy hay các vòi nước đang sử dụng. 

Măng sông 

Khi tìm hiểu đến phần báo giá ống gang cấp nước và một số phụ kiện thì mọi người không thể bỏ qua măng sông. Đây là sản phẩm có thiết kế hình trụ rộng được đúc nguyên khối. Loại phụ kiện này giúp kết nối hai đầu ống gang có kích thước bằng nhau theo chiều thẳng, các dòng chảy khi đi qua măng sông sẽ không bị cản trở hay giảm đi lưu lượng. 

Xem thêm : bảng giá măng sông nối nhanh

Các loại mặt bích 

Trong báo giá ống gang và phụ kiện thì các loại mặt bích đều được thiết kế với nhiều tiêu chuẩn cụ thể như DIN, BS, ANSI,… Đây được coi là phương thức kết nối phổ biến nhất giúp liên kết với các đường ống, phụ kiện lại với nhau, thiết bị để tạo thành một hệ thống chắc chắn và không gây rò rỉ lưu chất. 

Xem thêm : bảng giá mặt bích inox 304

Tê, tê giảm 

Đây là loại phụ kiện được thiết kế với hình dạng giống như 1 chữ T, chép phép người dùng kết nối 3 ống gang riêng biệt và vận chuyển lưu chất đến với 3 hướng khác nhau. Nếu 1 trong 3 đầu kết nối được thiết kế với kích thước bé hơn hai đầu còn lại thì nó sẽ được gọi là tê giảm, lưu chất khi đi qua sẽ bị giảm. 

Một số lưu ý khi thực hiện lắp đặt ống gang 

Khi thực hiện lắp đặt ống gang, cần lưu ý một số điểm sau đây:

ong gang

Một số lưu ý cơ bản khi lắp đặt ống gang 

  • Đo đạc và thiết kế đúng vị trí: Trước khi tiến hành lắp đặt ống gang, cần phải đo đạc và thiết kế đúng vị trí để tránh sai lệch hoặc xảy ra sự cố khi hoạt động.
  • Sử dụng vật liệu và phụ kiện chất lượng: Lựa chọn và sử dụng các vật liệu và phụ kiện chất lượng cao, đảm bảo được tính năng và độ bền của hệ thống.
  • Lắp đặt phụ kiện đúng cách: Khi mọi người lắp đặt các phụ kiện như đầu nối, khớp nối, cút ống, cần phải tuân thủ các quy định kỹ thuật để tránh xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Kiểm tra độ nghiêng và độ dài của ống gang: Trước khi mọi người hoàn tất quá trình lắp đặt, cần kiểm tra độ nghiêng và độ dài của hệ thống ống thoát nước để đảm bảo hoạt động hiệu quả.
  • Thực hiện bảo trì định kỳ: Bảo trì định kỳ và vệ sinh hệ thống thoát nước sẽ giúp tăng tuổi thọ của ống gang và tránh tắc nghẽn hoặc bị kẹt nước.
  • Sửa chữa kịp thời: Nếu như phát hiện sự cố với hệ thống thoát nước, cần sửa chữa kịp thời để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Với toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên thì mong rằng quý khách hàng sẽ nắm bắt được thông tin về ống ganggiá ống gang của từng loại. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ công ty Van Hoàng Anh

Địa chỉ: nằm ở số 255 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: nằm ở Quốc lộ 5A, Xã Dị Sử, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Điện thoại: 0972821905

Email: hoanganhco.hn@gmail.com