Công ty TNHH thương mại Hoàng Anh

Vật tư ngành nước - hơi - xăng dầu

Hotline : 0972821905

Địa chỉ : Số 255 Giải Phóng, Phương Mai , Đống Đa, Hà Nội

Giá ống thép mạ kẽm phi 114 là thông tin mà nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Đặc biệt là các chủ công trình, chủ thầu lớn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm ở Thép Hoàng Anh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về ống thép mạ kẽm 114 và giá của loại sản phẩm này nhé. 

Ống thép mạ kẽm 114 là gì?

Ống thép mạ kẽm 114 là loại ống thép có đường kính ngoài là 114mm (phi 114) và được tráng một lớp mạ kẽm ở bề mặt. Quá trình tráng mạ kẽm giúp bảo vệ ống thép khỏi sự ăn mòn và oxy hóa, cùng với việc tăng độ bền và tuổi thọ của ống. 

Ống thép mạ kẽm phi 114 thường được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng, công nghiệp và hệ thống cấp nước, nơi yêu cầu khả năng chống ăn mòn và bảo vệ bề mặt lâu dài. Hiện tại thì nhu cầu sử dụng ống thép tăng cao vì thế khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ giá ống thép mạ kẽm phi 114

gia ong thep ma kem phi 114

Ống thép mạ kẽm phi 114 được hiểu như thế nào? 

Ống thép mạ kẽm phi 114 là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Trong lĩnh vực xây dựng, nó được sử dụng trong hệ thống cấp thoát nước, hệ thống ống dẫn nước và hệ thống xử lý nước. Với tính năng chống ăn mòn và độ bền cao, giá ống thép mạ kẽm phi 114 đảm bảo sự ổn định và an toàn cho các hệ thống nước và hệ thống thoát nước.

Ngoài ra, trong ngành công nghiệp, ống thép mạ kẽm 114 được sử dụng trong hệ thống ống dẫn và xử lý chất lỏng, khí, hơi nước, và hóa chất trong các nhà máy, nhà xưởng, và nhà điều hành công nghiệp. Đồng thời, nó cũng được áp dụng trong hệ thống đường ống dẫn dầu, khí và các hệ thống ống dẫn công nghiệp khác.

Thành phần hóa học của ống thép mạ kẽm phi 114

Thành phần hóa học của thép ống phi 114 có thể thay đổi tùy thuộc vào tiêu chuẩn cụ thể của từng doanh nghiệp hay tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên nhìn chung về thành phần hóa học sẽ có các yếu tố cơ bản sau: 

  • Carbon (C): Carbon là một thành phần quan trọng trong thép mạ kẽm và ảnh hưởng đến độ cứng và độ dẻo của nó. Thép ống phi 114 giá thường có nồng độ carbon thấp để đảm bảo tính linh hoạt và khả năng chống va đập.

gia ong thep ma kem phi 114

Thành phần hóa học của ống thép mạ kẽm 114 

  • Silic: Silic cung cấp sự độ cứng và kháng mài mòn cho thép. Thành phần silic trong giá ống thép mạ kẽm phi 114 thường được điều chỉnh để đạt được tính chất cơ học và độ bền mong muốn.
  • Mangan (Mn): Mangan có tác động đến độ bền và dẻo của thép. Nồng độ mangan trong thép ống đúc phi 114 thường được điều chỉnh để đạt được tính chất cơ học và khả năng chống oxy hóa.
  • Lưu huỳnh (S) và phospho (P): Lưu huỳnh và phospho thường có mặt trong thép như các tạp chất không mong muốn. Tuy nhiên, nồng độ của chúng cần được kiểm soát để đảm bảo chất lượng và tính chất cơ học của thép ống đúc phi 114.

Ngoài ra thì trong ống thép mạ kẽm 114 này còn có các nguyên tố khác như Chrom, Nickel, Molybdenum và Vanadium. Những loại này được thêm vào là để cải thiện các tính chất đặc biệt của thép. Ví dụ như khả năng chống ăn mòn, chống nhiệt và chống va đập mạnh. 

Yếu tố cần xem xét khi mua ống thép mạ kẽm phi 114

Hãy cùng Văn Hoàng Anh tìm hiểu xem khi tìm hiểu giá ống thép mạ kẽm phi 114 thì mọi người cần phải xem xét những yếu tố nào nhé: 

Chất lượng và tiêu chuẩn của ống

Khi khách hàng đi mua thép ống phi 114 giá thì yếu tố quan trọng nhất và chất lượng và tiêu chuẩn cơ bản của sản phẩm. Khách hàng nên kiểm tra kỹ càng chất lượng của ống thép để đảm bảo nó đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng như DIN, JIS, ASTM. Điều này sẽ đảm bảo được thép mạ kẽm có độ bền cao. 

gia ong thep ma kem phi 114

Yếu tố cần xem xét khi tìm hiểu giá ống thép mạ kẽm phi 114 

Nhà cung cấp của ống thép mạ kẽm phi 114

Để đảm bảo được chất lượng và giá ống thép mạ kẽm phi 114 việc lựa chọn đơn vị đáng tin cậy cũng vô cùng quan trọng. Quý khách hàng nên tìm hiểu chi tiết về nhà cung cấp, xem xét về mức độ uy tín và kinh nghiệm hay đánh giá từ những khách hàng trước đó. Thép Hoàng Anh là một đơn vị đáp ứng được những yêu cầu cơ bản để khách hàng có thể tìm đến. 

Dịch vụ và chính sách bảo hành

Ngoài chất lượng của giá ống thép mạ kẽm phi 114, cũng cần xem xét dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành của nhà cung cấp. Đảm bảo rằng nhà cung cấp cung cấp các dịch vụ hậu mãi, bao gồm tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ kỹ thuật, và giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

 Ngoài ra, xem xét chính sách bảo hành để đảm bảo rằng sản phẩm được bảo hành trong một khoảng thời gian hợp lý và có điều kiện bảo hành rõ ràng.

THAM KHẢO THÊM

BẢNG TRA TRỌNG LƯỢNG ỐNG THÉP MẠ KẼM CHI TIẾT

Bảng Giá Ống Thép Mạ Kẽm Phi 60 Mới Nhất, Siêu Ưu Đãi

Trên đây là toàn bộ thông tin mà công ty trách nhiệm hữu hạn Văn Hoàng Anh cung cấp về giá ống thép mạ kẽm phi 114 và một số thông tin liên quan. Mọi thông tin chi tiết mọi người có thể liên hệ tới số điện thoại 0972821905. Hoặc nếu như muốn được tư vấn kỹ hơn thì hãy tìm tới địa chỉ: 

Địa chỉ văn phòng: ở đường số 255 Giải Phóng, Phương Mai , Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: tại đường Quốc lộ 5A, Xã Dị Sử, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên